Chậu trồng cây thông minh autopot NV2

Mã sản phẩm: novapot

Giá thị trường: 650,000

Giá bán: -15%

AutoPot NV 2 là gì?

Là công nghệ canh tác thông minh, hệ thống trồng cây rau, hoa, quả sử dụng dung dịch thủy canh được cung cấp tự theo nhu cầu của từng cây mà có thể không sử dụng điện năng.

AutoPot NV2 – Giải pháp hoàn hảo trồng rau quả tại nhà hay trồng vài hectare cho mục đích sản xuất thương mại.

Số lượng:

AutoPot NV2 (novapot ) là gì?

Là công nghệ canh tác thông minh, hệ thống trồng cây rau, hoa, quả sử dụng dung dịch thủy canh được cung cấp tự theo nhu cầu của từng cây mà có thể không sử dụng điện năng.

AutoPot NV2 – Giải pháp hoàn hảo trồng rau quả tại nhà hay trồng vài hectare cho mục đích sản xuất thương mại.

VisaoAutopot..

BotriAutoPotHydroKit8

HDSDAutoPotKit81-4

Ghi chú: trường hợp Smart-Valve không đóng lại làm nước chảy tràn ra bên ngoài khay: bạn vui lòng tháo Smart-Vale ra khỏi khay, dùng tay cử động phao bên trong lên xuống vài lần hoặc vệ sinh lại Smart-Valve khi đã sử dụng lâu.

MỘT VÀI ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG TRỒNG CÂY AUTOPOT NV2

  • Ban đầu bạn cần ươm cây mà bạn muốn trồng với viên nén xơ dừa, tưới nước giữ độ ẩm, sau đó cho cây trồng của bạn thiết lập vào chậu trồng trong một khoảng thời gian 7 đến 10 ngày trước khi mở hệ thống nước. Điều này sẽ khuyến khích hệ thống rễ khỏe mạnh và cây con sẽ khỏe mạnh hơn.

  • Đặt thùng chứa nước của bạn lên tối thiểu 10cm so với Smart-Valve cao nhất, lấp đầy nước và dinh dưỡng vào thùng chứa khi dung dịch còn khoảng ¼ thùng – không được để bể chứa cạn vì sẽ ảnh hưởng đến cây trồng của bạn.

  • Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại phân khoáng sạch như Nova isa,….Không sử dụng phân bón hữu cơ, vì chúng có thể làm nghẹt đường ống của bạn.

  • Làm sạch tất cả giá thể phía ngoài các mặt của chậu trước khi đặt vào mỗi khay. Điều này sẽ đảm bảo hệ thống của bạn được sạch sẽ ngay từ đầu.

  • Sử dụng các giá thể thoát nước tốt, có sự mao dẫn và có khả năng chứa rất nhiều không khí bên trong cấu trúc. Một giá thể lý tưởng để sử dụng trong các hệ thống AutoPot NV2 hay còn gọi là novapot là một hỗn hợp 30% perlite hoặc đất sét nung với sơ dừa đã được xử lý

CHĂM SÓC ĐƠN GIẢN

SMART VALVE – “Trái tim của hệ thống AutoPot NV2 ( novapot )”

smartvalve

  • Chỉ cần kết nối với nguồn nước, Smart-Valve sẽ kiểm soát lưu lượng nước cho các cây trồng bằng áp lực trọng lực đơn giản từ một hồ chứa hoặc bể chứa có kích thước bất kỳ mà không cần sử dụng máy bơm, nước áp lực, điện hoặc bộ hẹn giờ.

  • Sau khi kết nối với một hồ chứa, Smart-Valve sẽ mở ra và cho phép nước đi qua lấp đầy khay với mức đặt trước là 20mm. Smart-Valve sẽ không nạp lại khay cho đến khi tất cả nước đã được sử dụng; Điều này đảm bảo rằng các cây trồng không liên tục đặt trong nước, từ đó tạo ra chu kỳ khô và ướt giúp rễ cây trao đổi được khí oxy, giúp cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh.

  • Khi tất cả nước đã được sử dụng bởi các cây trồng, Smart-Valve sẽ mở lại và nạp lại khay.

  • Smart-Valve là một thiết bị tưới đơn giản và rất hiệu quả, vì vậy cần phải chăm sóc cẩn thận, giữ Smart-Vavle và khay nằm gọn gàng, sạch sẽ, kể cả nguồn nước tưới đảm bảo không có các vật cản, hạt đất bên trong nhằm tránh bị tắt nghẽn nguồn nước. Từ đó Smart-Valve sẽ cung cấp dinh dưỡng và tưới nước cho cây của bạn nhiều năm.

  • Vào cuối mùa trồng cây của bạn, hãy làm sạch Smart-Valve bằng cách sử dụng nước ấm và xà phòng, sử dụng bàn chải đánh răng sẽ giúp ích cho việc vệ sinh này.

Tư vấn kĩ thuật: 0936.152.454

 Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí !
 
cần tư vấn lắp đặt chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí cho các bạn với những mô hình trang trại và hướng dẫn toàn bộ kỹ thuật về cây trồng, dinh dưỡng và nông học cho quý khách hàng . 
 
VUi lòng gọi cho chúng tôi để có giải pháp tốt nhất . 
 
xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi .  

550,000 đ

Facebook chat

Đang xử lý...