Dàn trồng rau thủy canh trong nhà Nova Green

Mã sản phẩm: NV1

Giá thị trường: 12,000,000

Giá bán: -35%

Dàn trồng rau tự động hóa Công nghệ cao Nova Green được phát triển bởi công ty TNHH Sanova Việt Nam dựa theo sự chuyển giao công nghệ trồng rau thủy canh Cao cấp từ Israel , Dàn hoàn toàn tự động hóa trong việc chăm sóc , phù hợp với hộ gia đình có không gian nhỏ , nhân khẩu từ 4-5 người ăn 

Số lượng:

Dàn trồng rau thủy canh tự động hóa Nova Green do công ty TNHH Sanova Việt Nam nghiên cứu và phát triển dựa theo bản quyền công nghệ chuyển giao từ phía Israel . 
 
Trước vấn nạn thực phẩm bẩn tràn lan , đe dọa đến sức khỏe và tính mạng con người Công ty TNHH Sanova Việt Nam đã đầu tư tiền bạc và công sức để nghiên cứu hệ thống triển khai trồng rau sạch tại nhà giúp cho bà con nông dân, các hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn đều có thể tự trồng cho mình một nguồn rau sạch mà không tốn diện tích không tốn công chăm sóc :
Ưu điểm của dàn trồng rau sạch công nghệ cao Nova Green là :
- Thiết kế nhỏ gọn : Cao 1.8 m . Dài 1.5m , Rộng 50 cm . Được chia làm 3 tầng với số lỗ trồng lên đến từ 95 - 120 lỗ . Mỗi lỗ có thể trồng được từ 3- 5 cây .
 
- Hệ thống trồng trong nhà và có thể dặt được bất kỳ nơi nào , dễ dàng tháo lắp và di chuyển , không lo nghĩ đến vấn đề thời tiết nắng mưa .
- Hệ khung dàn được sử dụng bằng ống thép không gỉ , có độ bền trên 50 năm , trọng lượng chịu lực 500 kg .
- Ống Nhự Thủy canh chuyên dụng được sản xuất tại nhà máy hiện đại , cao cấp , nhựa nguyên sinh chống tảo , cách nhiệt có gờ đỡ cho hệ thống dinh dưỡng Màng mỏng NFC
- Hệ thống trung tâm điều khiển chăm sóc cây tự động hóa , tự động tưới tiêu theo nhu cầu cây trồng
- Hệ thống đèn led trồng rau ( đèn led nông nghiệp, đèn led trồng cây ) cao cấp đủ dài phổ cho cây trồng , mô phỏng đến trên 80% ánh sáng mặt trời giúp cho cây quang hợp và trao đổi chất cực kỳ hiệu quả .
- Dàn trồng rau thủy canh NovaGreen Không dùng đất nên hoàn toàn sạch sẽ cho ngôi nhà bạn , thêm không gian xanh cho ngôi nhà khi cây lớn , giúp con cái học hành và nghiên cứu sinh lý cây trồng .
- Không bắt sâu , không nhổ cỏ , rất đơn giản trong việc chăm sóc , Khách hàng chỉ việc tra hạt và chờ đến ngày thu hoahcj mà không phải tốn thêm thời gian nào nữa .
 
Mọi chi tiết cần tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Sanova Việt Nam
Hotline : 0936.152.454
ĐC : 111 Cầu Cốc, tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội  
 
 
 
 
 
Dàn trồng rau công nghệ cao tự động hóa : Nova Green 
 
- Cao 1,8 m . 
- Dài 1.5 m .
- Rộng 50 cm.
- Chia làm 3 tầng
- Số lỗ trồng 95-120 Lỗ
-  Bao gồm : hệ thống khung đỡ chịu lực 500 kg 
                     12 ống trồng 
                     Bộ điều khiển cảm biến thiết bị trồng trọt  

7,749,000 đ

Đang xử lý...