Hệ trồng rau nuôi cá tại nhà Aqua 16

Mã sản phẩm: Aqua 16

Giá thị trường: 38,000,000

Giá bán: -11%

Quaponic trồng rau nuôi cá là một mô hình hiện đại được phát triển ở các nước lớn châu âu và châu mỹ, những nước có nền nông nghiệp công nghệ cao . Mô hình được xây dựng thuận theo lẽ tự nhiên nuôi cá và trồng rau mà không có sự can thiệp của các loại thuốc trừ sâu, hóa học , hoặc các loại phân bón khác

Số lượng:

 Hiện tại mô hình trồng rau nuôi cá  Aquaponic đang phát triển rầm rộ ở các dô thị nhờ vào sự tối ưu của nó . hoàn toàn thuận theo nguyên lý tự nhiên , cá ăn rau , củ quả thải ra phân, sử dụng phân đưa vào bể lọc tách dinh dưỡng, sau đó được hồi về bể trồng rau , rau hấp thụ dinh dưỡng từ đó và tạo ra một hệ sinh thái lọc nước và nước đã qua các khai rau lọc sạch lại trở về bồn cá làm môi trường sạch cho cá phát triển . cứ như vậy chúng được tuần hoàn liên hồi với nhau hoàn toàn tự động hóa mà không cần đến quá nhiều sự can thiệp của con người . 
 
Để làm được hệ trên cần có những chuyên gia về nông nghiệp và các chuyên gia về hệ xử lý , để tránh tình trạng mất tiền oan thì chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên tự ý làm vì sẽ mất chi phí cho việc sửa chữa, cải tạo rất nhiều .
 
Chỉ cần bỏ ra một chi phí tổng thể vừa phải ( chúng tôi đã tối ưu hết chi phí cho khách hàng sao cho rẻ nhất ) các bạn đã có một hệ trồng rau nuôi cá ngay tại nhà, tại ban công sân thương của nhà bạn mà không cần phải lo nghĩ đến vấn đề gì nữa .
 
sản phẩn tự nhiên , hoàn toàn an toàn với người tiêu dùng
 
ưu điểm của hệ là không sử dụng các loại chất kích thích , chất hóa học, thuốc trừ sâu và phân bón hóa học để triển khai cho hệ , chính vì vậy mà cây trồng luôn được đảm bảo về sức khỏe và nguồn dinh dưỡng .
Ngoài ra hệ còn có thể trồng được rất nhiều các loại cây , rau , hoa màu : mướp, dưa, rau ăn lá , ăn trái, ớt , ..........
 
Dưới đây là mô hình hệ của chúng tôi :  
 
Hệ gồm : 16 khay rau 100(l), 02 bể cá 750(l), 01 giàn leo, 01 tủ điện, hệ thống đường ống và chuyển giao công nghệ.
 
 
 
Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ hotline : 0936.152.454 để được tư vấn tận tình, chu đáo và hoàn toàn miễn phí .
 
Trân trọng cảm ơn ! 
 
Hệ gồm : 16 khay rau 100(l), 02 bể cá 750(l), 01 giàn leo, 01 tủ điện, hệ thống đường ống và chuyển giao công nghệ.
Sản phẩm cùng danh mục

34,000,000 đ

Đang xử lý...