Máy bơm nước lifetech AP3500

Mã sản phẩm: AP3500

Giá thị trường: 450,000

Giá bán: -22%

  • Máy Bơm  nước lifetech AP3500 hoạt động êm ái, hiệu quả
  • An toàn, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.
  • Dễ dàng lắp đặt.

Số lượng:

Mô tả

Máy Bơm nước lifetech AP3500 là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong gieo trồng thủy canh, trong hồ cá cảnh, hồ thủy sinh . Máy bơm giúp tạo bong bóng khí,  tăng lượng O2 hòa tan trong nước, tạo môi trường thoáng khí cho rễ cây phát triển và hút dưỡng chất nuôi dưỡng cây trồng.

Máy bơm chìm lifetech AP 3500 là dòng máy bơm siêu khỏe , hoạt động êm ái .  

Máy bơm nước lifetech AP3500 thường có công suất 50W, lưu lượng 2300L, độ cao tối đa 2.3M, thường được sử dụng cho giàn thủy canh lớn, độ cao cao, sử dụng co cá hồ cá có khối lượng lớn, cần hoạt động với công suất lưu lượng nước nhiều ..... 

 
 
  • Máy bơm nước lifetech AP3500 là loại bơm đặt chìm, sử dụng điện 220V, phù hợp với nguồn điện gia đình, đảm bảo tính an toàn cao khi sử dụng
  • Toàn bộ phần điện của máy được đặt trong hộp kín, đổ keo toàn phần nên vừa đảm bảo độ bền cho sản phẩm, vừa an toàn hơn cho người dùng.
  • Dây dẫn bọc 2 lớp giúp tăng khả năng chống nước.
  • Phần rô-to chuyển động là một nam châm vĩnh cửu, làm tách biệt với phần stato có dây điện nên đảm bảo tính ổn định cao cho phần điện của máy bơm.

 

Mua bơm AP3500 ở đâu?

Bạn có thể chọn mua bơm nước lifetech AP3500 tại NOVAGAP.COM . Là công ty uy tín trong lĩnh vực thủy canh rau sạch, Công ty TNHH Sanova Việt Nam không chỉ cung cấp các giải pháp toàn diện về trồng rau sạch mà còn mang đến những vật tư, vật dụng thủy canh tốt nhất, chất lượng đảm bảo. Các sản phẩm,   Trang thiết bị chuyên dụng cho thủy canh  đều được kiểm định chặt chẽ trước khi cung cấp đến tay người dùng, đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất, hiện đại và tiện dụng, hỗ trợ tối đa trong quá trình gieo trồng rau.

 
Hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu những sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất .  

350,000 đ

Đang xử lý...