Mút xốp chuyên dụng ươm hạt kích thước D35xR35xC38mm

Mã sản phẩm: MX33

Giá thị trường: 80,000

Giá bán: -44%

Đối với trồng thủy canh và cách cách trồng rau khác chúng ta đều phải ươm hạt khi cây con bởi khỉ khi chúng ta ươn hạt riêng thì mới có thiể kiểm soát được sự phát triển của nó và dễ dàng điều chỉnh . 
Trong mọi vấn đề trồng trọt khó nhất là thời kỳ tra hạt ươm cây nếu không biết cách làm, không biết cách tra giống sẽ tốn rất nhiều chi phí và công sức . ngoài ra để cho ra những con giống tốt nhất các bạn nêm sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ việc gieo trồng như Mút xốp chuyên dụng gieo hạt  

Số lượng:

Giới thiệu sản phẩm Bộ 100 viên Mút xốp ươm hạt (d35 x h38mm) cho thủy canh

Thông số kỹ thuật của Sản phẩm
Hãng sản xuấtNhập khẩu Nhật Bản 
Độ tinh khiết99%
Đường kính35 mm
Cao38 mm
Độ bền> 3 năm
Màu sắcTrắng
Hạn sử dụng5 năm
Quy cáchVỉ 100 Viên
Tỉ trọng60kg / 1m3
 

Mút xốp Ươm hạt  là vật liệu có khả năng cách âm, độ thoáng cao , giúp hấp thụ nước và dinh dưỡng tốt , độ nở của hạt mút xốp giúp rễ dễ đâm qua để phát triển . 

Sản phẩm sạch sẽ , dùng đơn giản.  KÍCH THƯỚC; D35xR35xC38mm
 
Mút xốp ươm hạt Nhật Bản được các chuyên gia trong nghành nông nghiệp công nghệ cao nhật bản nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm hữu hiệu nhất . giúp cây trồng hấp thụ dinh dưỡng tốt , đạt năng xuất cao . 
Hạn chế tối đa việc tảo xanh và rêu mốc bám trên bề mặt của mút xốp , tăng khả năng sinh trưởng và kháng bệnh của cây trồng .  
 
Khách hàng mong muốn làm đại lý phân phối sản phẩm vui lòng liên hệ hotline : 0936.152.454  
 
Chú ý : Trên thị trường rất nhiều loại mút xốp , hầu hết đều sử dụng loại mút xốp định hình dùng trong công nghiệp đóng gói và được tái tạo để sử dụng ươm hạt và đó là điều không tốt . Vì vậy khi quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phải luôn cân nhắc về vấn đề trên . Ngoài ra Mút xốp của chúng tôi cung cấp là dạng mút xốp to, đường kính và kích thước của mút lớn , không phải loại nhỏ bằng đầu ngón tay bán trên thị trường . tỷ lệ kích thước lớn nhằm mục đích giúp giá thể định hình tốt trong rọ , không làm lay chuyển cây trồng , giúp giữ nước tốt hơn , và hấp thụ dinh dưỡng cấp cho tầng rễ con nhiều hơn . 
 
 
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi .  

45,000 đ

Đang xử lý...