Phân trùn quế cao cấp dùng bón lót, bón thúc

Mã sản phẩm: PTQ

Giá thị trường:

Giá bán:

- Phân Trùn Quế : bao 15dm3 : giá 60.000đ/ Free Ship từ 04 bao

Số lượng:

PHÂN TRÙN QUẾ
 
 
Phân Trùn Quế nguyên chất hàng lượng dinh dưỡng cao , phù hợp bón lót bón thúc cho mọi loại cây trồng - Đặc biệt tốt cho rau ăn Lá... Sạch 100% , an toàn với cây trồng và con người (vô hại )

Cty VinaTap Việt Nam là nhà sản xuất hàng đầu về Phân bón - Đất trồng phục vụ nông nghiệp đô thị . Đất Sạch VinaTap khẳng định thương hiêụ suốt 05 năm qua gắn bó với người tiêu dùng

Các sản phẩm của Cty đa dạng phong phú, chất lượng và giá hợp lý với người tiêu dùng.

Sản phẩm phân bón : Phân Trùn Quế và phân CHuồng vi sinh đã khẳng dịnh chất lượng và giá trị của nó , xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng.

Sản phẩm không những tốt mà còn được bảo hành, miễn phí giao hàng, giảm 10% khi mua hàng lần 2 cũng là để Đất Sạch VinaTap tri ân tới khách hàng.

PHÂN TRÙN QUẾ - NHỮNG LỢI ÍCH QUAN TRỌNG

1. Phòng và kháng bệnh cho cây trồng

     Phân trùn có nhiều vi sinh vật có lợi là các vi khuẩn hiếu khí, các chủng nấm giúp giải được độc tố hoá chất, nấm độc, các vi khuẩn gây bệnh, tuyến trùng có hại trong đất giúp cây trồng kháng được nhiều bệnh làm giảm năng suất.

2. Dễ hấp thu, ổn định độ màu mỡ cho đất lâu dài

     Phân trùn có khả năng làm tăng pH đất sau thời gian dài sử dụng phân hóa học làm đất bị chua (pH < 5) và thoái hoá.

3. Năng suất cây trồng cao

     Phân trùn chứa các hormone tăng trưởng thực vật tự nhiên điển hình như auxin (IAA), gibberelic acid (GA3), cytokinin giúp cây trồng tăng trưởng mạnh mẽ, đạt năng suất cao và giảm các stress (khô hạn, ngập úng, nhiễm mặn, xì phèn ...) ảnh hưởng đến cây trồng.

     Sử dụng phân trùn thời gian dài giúp cải tạo đất, tăng hàm lượng các nguyên tố đa, trung và vi lượng, giúp giảm dần lượng phân bón vô cơ (phân hóa học).

4. Giữ ẩm tốt

     Chính các hợp chất humic (chất mùn) sẽ giúp cho nước được giữ lại lâu hơn, tránh hiện tượng nước bị thất thoát nhanh do điều kiện khô hạn. Đồng thời giúp các nguyên tố trung và vi lượng được giữ thông qua liên kết phân tử, nhờ vậy chúng được giải phóng từ từ cho cây trồng. Đây là điểm nổi bật so với phân bón hóa học.

5. Làm tăng tỷ lệ nẩy mầm của hạt giống

     Phân trùn có khả năng giữ ẩm cho đất rất tốt, kết hợp với các hợp chất tăng trưởng thực vật giúp hạt giống nhanh nẩy mầm, nảy mầm khỏe, cây con phát triển tốt, tỷ lệ sống cao, kháng bệnh mạnh mẽ.

6. Sản phẩm sạch, hương vị thơm ngon

     Phân trùn được sử dụng như một loại phân hữu cơ tự nhiên được ứng dụng trong việc phát triển trồng các loại rau an toàn, cây ăn trái, cây công nghiệp đòi hỏi đáp ứng các chỉ tiêu nghiệm ngặt như Viet gap, Global gap.

7. Thích hợp cho tất cả các loại cây trồng

     Phân trùn quế đã được sử dụng hiệu quả trên nhiều loại cây trồng như: cây rau ăn lá, cây măng tây, cây atiso, cây lúa, cây ăn quả, cây công nghiệp (cà phê, tiêu, cao su . . .) cùng các loại cây hoa màu khác.

đ

Đang xử lý...