thiết bị kiểm soát môi trường A1

Mã sản phẩm: A1

Giá thị trường: 1,600,000

Giá bán: -42%

Thiết bị kiểm soát môi trường sống Broadlink A1 giúp chúng ta có không gian thật thoãi mái và trong lành. với nhiều tính năng như phát hiện khí lạ như: hơi độc, khí gas,.. đây là sản phẩm có tính tiện dụng cao.

Số lượng:

Sự phát triển của công nghệ mang lại cho người nhiều tiện ích tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt của nó. Song song với sự phát triển của công nghệ thì môi trường ngày càng ô nhiễm do khí tải từ các nhà máy xí nghiệp. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến bạn và những người thân xung quan bạn. Các thiết bị như máy lọc không khí, hút ẩm ra đời giúp cho ngôi nhà của bạn được trong lành hơn. Một trợ thụ đắc lực của những sản phẩm này đó là Thiết bị kiểm soát môi trường sống Broadlink A1, với khả năng phát hiện ra không khí xung quanh bạn có điều bất thường Broadlink lập tức điều khiển các thiết bị như máy lọc không khi, điều hòa...tạo cho bạn cảm giác luôn thoải mái nhất.
 
Với kiểu dáng vô cùng đặc biệt, có thể hình dung thiết bị kiểm soát môi trường sống Broadlink A1 giống như một chiếc bàn ủi ới kích thước nhỏ gọn(7cm x 6cm x 11cm) . Màu sắc hài hòa các bề mặt được gia công tỉ mĩ, và các đường nét mềm mãi khiến thiết bị này trở nên cực kì đẹp. Không chỉ có thiết kế về bên ngoài hoàn hảo thiết bị này còn có thiết kế bên trong mạnh mẽ. Tích hợp các loại cảm biển như VOC, cảm biến nhiệt độ, tiếng ồn, ánh sáng, độ ẩm giúp cho ngôi nhà bạn luôn có môi trường sạch sẽ. Sử dụng nguồn 5V DC với công suất 0.5W và chuẩn WiFi 2.4GHz thiết bị luôn hoạt động bền bỉ và ổn định.
Với khả năng theo dõi không khí môi trường của nhà của bạn và báo cho bạn qua điện thoại thông qua , Broadlink A1 còn có khả năng kết hợp với các thiết bị nhà thông minh khác như ổ cắm Broadlink TC1, điều khiển nhà Broadlink RM-Pro..sẽ tạo nên một ngôi nhà thông minh hoàn hảo.
 
Ngoài ra nó còn giúp ngôi nhà bạn được an toàn, khi phát hiện khí ga bị rò rỉ nó sẽ cánh báo sớm cho bạn ngay lập tức, hoặc như nếu bạn nhạc quá lớn đi quá giới hạn thì thiết bị kiểm soát môi trường sống Broadlink A1 sẽ thông qua bộ điều khiển nhà thông minh Boadlink RM-Pro 
 

920,000 đ

Đang xử lý...