thùng nhựa vuông có nắp, đựng dinh dưỡng 100l

Mã sản phẩm: thung nhua 100l

Giá thị trường: 560,000

Giá bán: -25%

Thùng nhựa vuông đặc (thùng nhựa đặc cao 390) có nắp:

Thùng nhựa đặc (kt 610x420x390 mm) có nắp:

Số lượng:

- Thùng nhựa vuông có nắp đặc (thùng nhựa đặc cao 390) có nắp được làm bằng 100% chất liệu nhựa nguyên sinh PP block nguyên sinh nhập khẩu từ Trung Đông rất dày dặn và bền bỉ. Với chất liệu này thùng nhựa đặc có độ bền cực cao, chịu va đập tốt và đặc biệt là tải trọng đựng hàng rất lớn. 

- Bề mặt bên ngoài được thiết kế vô cùng linh hoạt với các đường gân tăng cứng giúp người dùng có thể đặt thùng trên các kệ, giá một cách vững chãi, cầm nắm, bưng bê thuận tiện.

- Màu sắc gam màu tươi sáng, bóng đẹp, phù hợp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp có thể dễ dàng in logo, kí hiệu, tiện lợi khi làm việc. Khoang đáy rộng, thành cao giúp bạn chứa được nhiều đồ. 

Thùng nhựa 8T đặc (thùng nhựa đặc cao 390) có nắp có chứa chất UV chống bạc màu và chất chồng trầy xước giúp sản phẩm không bị bạc màu khi sử dụng lâu ngoài trời.

- Sản phẩm được thiết kế với kích thước phủ bì 610x420x390 mm có nắp rất phù hợp sử dụng đựng linh kiện trong nhà máy, doanh nghiệp phụ tùng ô tô - xe máy, linh phụ kiện, điện tử… 

Kết luận: Sản phẩm Thùng nhựa vuông có nắp đựng dinh dưỡng đặc (thùng nhựa đặc cao 390) có nắp  mang thương hiệu sanova được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh có các ưu điểm sau: có độ bền cực cao, chịu va đập tốt, tải trọng đựng hàng lớn; giá rẻ nhất Hà Nội.

 
 
 
 

420,000 đ

Facebook chat

Đang xử lý...