Bộ comboo 4 trụ trồng rau thủy canh trụ đứng

Mã sản phẩm: comboo 4

Giá thị trường: 5,400,000

Giá bán: -22%

Thủy canh là một trong những giải pháp nông nghiệp công nghệ cao trong thời hiện đại , Nó giúp cho sự phát triển của cây trồng vượt bậc ngoài ra nó làm giảm bớt đi công chăm sóc cho khách hàng , Chính vì vậy công ty TNHH SANOVA VIỆT NAM  đã tạo ra bộ comboo 4 trụ trồng rau thủy canh trụ đứng mang lại nhiều lợi ích tối ưu cho khách hàng 

Số lượng:

với ưu điểm :  chiếm ít diện tích, năng suất cao , thời gian thu hoạch nhanh , mang lại môi trường xanh cho chính ngồi nhà bạn  đã thu hút rất nhiều hộ gia đình sắm cho mình vài trụ hoặc đến vài chục trụ lắp đặt trên chính ban công, sân thượng nhà mình . 
 
Chỉ cần một diện tích ban công, sân thượng diện tích nhỏ chưa đến 1m2 hoặc chạy theo hàng dọc các bạn đã có thể lắp cho nhà mình mộ dàn trau trụ đứng cực kỳ năng xuất và hiệu quả .
 
Gia đình bạn sẽ có rau xanh , sạch ăn hằng ngày , không tốn công chăm sóc, vì hoàn toàn tự động hóa, không bắt sâu nhổ cỏ .
ngoài ra con cái và gia đình sẽ được tận hưởng , học tập một nguồn không gian cực kỳ xanh mướt của rau , quả và trái .....
 
đối với những ban công , sân thương có diện tích lớn có thể trồng vài chục , đến vài trăm trụ .
bạn có bao giờ tưởng tượng mình vừa có rau sạch ăn tại nhà lại vừa có thể bán làm kinh tế cho gia đình mình ngay giữa  đô thị chưa ??
hãy liên hệ với chúng tôi , chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt và chuyển giao cho bạn để bạn có được những tiêu chí mình mong muốn .
 
***  Bộ comboo 4 trụ đứng trồng rau thủy canh bao gồm : 
 - 1 bồn chứa dinh dưỡng 100 L
 - 1 máy bơm chìm công suất 28w  
 - 1 thiết bị điều khiển lệnh hẹn giờ cho máy bơm tuần hoàn 
 - 4 trụ đứng trồng rau bao quanh 4 góc của bồn chứa dinh dưỡng . Mỗi trụ 10 tầng , mỗi tầng 3 lỗ trồng , tổng bộ comboo là 130 lỗ trồng . 
 - 1 Bộ khung giá đỡ siêu chịu lực , dễ dàng lắp ghép và di chuyển  
 -  Tặng 1 bút đo dinh dưỡng cây trồng theo từng thời điểm 
 - Tặng : 2 vỉ mút xốp ươm hạt nhật bản tương đương 200 viên . 
 - Tặng set 2 lít dinh dưỡng Israel nova isa dành cho trồng rau thủy canh .
  
 
Khi đã thiết lập và lắp ráp hoàn thiện máy sẽ tự động hoạt động theo chu kỳ chăm sóc , và bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề chăm sóc nữa .  
 
Chú ý : Hiện trên thị trường có khá nhiều loại trụ giá cũng khác nhau do các bên cung cấp . nhưng hầu hết đó là trụ Khí canh . Điểm yếu của trụ khí canh là máy phải hoạt động thường xuyên , bơm tưới liên tục rất dễ hỏng máy và tốn điện , Nếu mất điện trên 2 tiếng giữa trời nắng nóng thì sự sống của cây sẽ không đảm bảo được ( nhà thường hay mất điện do sửa chữa, thợ sửa cắt, mất điện thành phố )
 
*** Trụ trồng rau thủy canh của chúng tôi khác biệt hoàn toàn . Trụ được mô phỏng theo cơ cấu thủy triều khi Dinh dưỡng được bơm vào trụ sẽ hoạt động dân lên nghập giá thể sau đó hạ xuống khi ngừng bơm . nên lượng nước và độ ẩm cung cấp cho cây được đảm bảo. Ngoài ra trụ Trồng rau có lưu lại một phần chứa dinh dưỡng trong từng khay trồng nên mấy điện nửa tháng cây vẫn sống và phát triển bình thường . Điểm mổi bật nữa đối với trụ của chúng tôi là Máy bơm chỉ hoạt động tầm 8 lần trên 1 này , mỗi lần chỉ tầm 15p , nên sẽ không tốn điện và bảo vệ máy bơm có thời hạn sử dụng lâu hơn rất nhiều .  
Vì vậy khi tính đến việc lắp đặt và mua hàng các bạn nên tìm hiểu kỹ phần kỹ thuật trên .
và hãy để chuyên gia của chúng tôi giải đáp : hotline 0936.152.454
 
 
 
 
 
chúng tôi lắp đặt miễn phí Nội Thành Hà Nội
 
còn chầm chừ gì nữa , hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi : 0936.152.454 để được tư vấn hoàn toàn miễm phí .
và lắp đặt tận nơi .
 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm về sản phẩm của chúng tôi .
Rất mong được trao đổi và hợp tác cùng các hộ gia đình nông dân phố .
 
 
 
Tags: trụ đứng trồng rau, trong rau tru dung, trồng rau trụ đứng, tru dung trong rau, trồng rau thủy canh trụ đứng, trồng rau khí canh, trụ đứng trồng rau thủy canh tại nhà, bán trụ đứng trồng rau, bán trụ trồng rau tại nhà 
 
***  Bộ comboo 4 trụ đứng trồng rau thủy canh bao gồm : 
 - 1 bồn chứa dinh dưỡng 100 L
 - 1 máy bơm chìm công suất 28w  
 - 1 thiết bị điều khiển lệnh hẹn giờ cho máy bơm tuần hoàn 
 - 4 trụ đứng trồng rau bao quanh 4 góc của bồn chứa dinh dưỡng . Mỗi trụ 10 tầng , mỗi tầng 3 lỗ trồng , tổng bộ comboo là 130 lỗ trồng . 
 -  1 bút đo dinh dưỡng câu trồng theo từng thời điểm 
 - Tặng : 2 vỉ mút xốp ươm hạt nhật bản tương đương 200 viên . 
 - Tặng set 2 lít dinh dưỡng Israel dành cho trồng rau thủy canh .

4,200,000 đ

Facebook chat

Đang xử lý...