Dung dịch giảm PH trong nước PH down

Mã sản phẩm: PH down

Giá thị trường: 65,000

Giá bán: -38%

trong thủy canh cũng như trong nuôi trồng thủy hải sản thì độ PH của nước quyết định sống còn tới quá trình sinh trưởng và phát triển của cây và các sinh vật, để có sự phát triển tốt nhất cho cây trồng và sinh vật nuôi trong nước thì PH đóng vai trò tiên quyết 

Số lượng:

Dung dịch hạ độ PH của nước hay còn gọi là PH Down.
Thành phần PO4 3-
Nồng độ : 35%
 
 
 
Thông số kỹ thuật của Sản phẩm
Hãng sản xuấtNovaGAP
Chất liệuKhoáng & Phân vô cơ nhập khẩu
Nhiệt độ bảo quản10~25 độ C (tránh ánh sáng trực tiếp)
Độ bền< 1 năm
Hạn sử dụng2 năm
Chất liệuPO4 3-
Cách phaChuyển dùng giảm độ PH, cho từng giọt, hòa tan
Nồng độ đậm đặcPO4 3- (35%)
Khối lượng100g
Dung tích100ml
 

Trong thủy canh  cũng như trong nuôi trồng thủy hải sản thì độ PH của nước quyết định sống còn tới quá trình sinh trưởng và phát triển của cây và các sinh vật.

Nhất là đối với thủy canh thì việc giữ độ PH ở 5.5~6.5 là điều tương đối khó khăn do việc môi trường thay đổi liên tục nên dẫn đến độ PH thay đổi theo hướng tăng lên rất nhanh, chỉ sau 1~2 ngày.

Vì vậy để điều chỉnh độ PH như ý muốn thì ta phải hạ độ PH xuống, có rất nhiều cách để hạ độ PH trong đó theo các chuyên gia thì PO4 3- là an toàn và hiệu quả nhất cho hầu hết các mô hình thủy canh hoặc nuôi thủy hải sản, ngay cả đối với cá cảnh thì đây là cách tốt nhất.
 
Cách giảm PH theo  một số người có kinh nghiệm, tuy nhiên cách này không có kết quả ngay lập tức, và hiệu quả không rõ rệt.
- Lá bàng không chỉ giảm PH mà còn có tác dụng giảm Stress cho cá, phòng ngừa 1 số bệnh ở cá
- Nước trong hồ lâu ngày không thay (nước cũ) sẽ làm nước trong hồ giảm PH
- Dùng lọc vi sinh sẽ giúp ổn định PH ( giúp PH giảm 1 phần )
- Dùng axit muối (HCl), axit phosphoric, axit sulphuric, chanh, dấm, rêu đen, than bùn, quả cây trăn...
+ Than bùn và quả cây trăn có thể bỏ thẳng vào bể, nhưng có thể ngâm vào bình nước khác vài ngày rồi lấy nước đó dùng. Than bùn thì bỏ vào tất nylon mỏng (mỏng như mạng nhện ý), sau đó bỏ vào bể nhưng tốt nhất cho vào bộ lọc bên ngoài.
+Dùng 1,5 lít than bùn cho khoảng 200 lít nước thì vài ngày - 1 tuần độ pH xuống 1,5 độ (tùy theo độ cứng của nước). Than bùn là chất tự nhiên, thải ra một vài chất có lợi phòng chữa bệnh cho cá (như axit humin) và có tác dụng làm mềm nước nữa nên được nhiều người sử dụng.
+ Quả cây trăn có thể nấu lấy nước cốt dùng (quả khô rụng rồi). Than bùn và quả cây trăn còn tốt ở chỗ làm nước lên mầu vàng rất có lợi cho một số loài cá, và rất tốt cho cá đẻ.
 
Vì vậy chúng tôi triển khai một dạng chai nhỏ 100 ml để cung cấp tới khách hàng . nhằm giảm thời gian và tiết kiệm công sức của quý khách bằng những việc lặt vặt . Bạn chỉ cần nhỏ từng giọt nhỏ vào trong bồn chứa nước là sẽ thấy kết quả giảm đáng kể . Lưu ý chỉ nhỏ từng giọt nhỏ để kiểm tra từ từ . 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất 
hotline : 0936.152.454  
Sản phẩm cùng danh mục

40,000 đ

Facebook chat

Đang xử lý...