Phân hữu cơ, phân gà Nhật DYNAMIC 3-4-3

Mã sản phẩm: DNM 1kg

Giá thị trường: 35,000

Giá bán: -31%

Phân hữu cơ , phân gà xuất xứ từ trang trại gà của Nhật Bản . Đây là trang trại gà nuôi lấy trứng, nên thức ăn được chọn lọc và có tỷ lệ đạm cao hơn thức ăn cho gà nuôi lấy thịt, do vậy tỷ lệ hữu cơ trong phân cũng cao hơn phân của gà thường. Loại phân gà này được lên men, sản xuất, đóng gói tại Nhật bản và được Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn kiểm nghiệm và cấp giấy phép nhập khẩu bán tại Việt Nam

Số lượng:

Phân Gà Nhật Bản DYNAMIC 3-4-3 Đóng gói: 1kg

Phân hữu cơ phân gà Nhật bản được lấy tại trang trại nuôi gà cao cấp tại Nhật Bản . Đây là trang trại gà nuôi lấy trứng, nên thức ăn được chọn lọc và có tỷ lệ đạm cao hơn thức ăn cho gà nuôi lấy thịt, do vậy tỷ lệ hữu cơ trong phân cũng cao hơn phân của gà thường.

 

Loại phân gà DYNAMIC  này được lên men, sản xuất, đóng gói tại Nhật bản và được Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn kiểm nghiệm và cấp giấy phép nhập khẩu bán tại Việt Nam
Quá trình sản xuất Dynamic 3-4-3 mất nhiều thời gian (khoảng 10 ngày) để lên men và không sử dụng nhiệt độ cao (sử dụng máy làm nguội) cho nên họat động của vi sinh vật vẫn rất tốt.
Vì thế, ngoài tác dụng đem chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, (DO3-4-3) còn có tính chất cải tạo đất rất tốt nhờ hoạt động của vi sinh vật. Vì tính chất cải tạo đất rất tốt này nên (DO3-4-3) có thể sử dụng cùng phân bón hóa học để đem lại hiệu quả cao và ít bị hại cho cây trồng cũng như đất.
Phân bón hữu cơ là một loại phân bón tác dụng chậm, nhưng phân gà lên men sẽ có tác dụng nhanh hơn sơ với phân bón hữu cơ khác.
Do vậy (DO3-4-3) có cả tác dụng chậm và hiệu quả lâu dài vì rễ cây hút dần dần dinh dưỡng sau khi rễ tự phân giải thành phần hữu cơ.
Phương pháp chăm sóc cây và đất truyền thống - Phổ biến - Hiệu quả cao - Từ Nhật Bản

 Tỷ lệ pha trộn phân gà Nhật Bản hữu cơ DYNAMIC 3-4-3  khách hàng - bà con nông dân chỉ cần trộn theo tỷ lệ 5% phân gà với đất sx cho một nguồn đất hoặc giá thể trồng cây cực kỳ hiệu quả . và có thể tái sử dụng nhiều vụ .
 
 
 
khách hàng có thể đặt hàng tại đây hoặc liên hệ hotline : 0936.152.454 để được tư vấn .
 
Chúc và con nông dân một mùa bội thu .  
 
#Tag #bán phân gà Nhật Bản, bán phân hữu cơ tại Hà Nội, Bán phân gà DYNAMIC, Bán phân gà Hữu cơ, bán phân tại Hà Nội, Bán đất trồng cây, Bán đất trồng ray tại Hà Nội 

24,000 đ

Đang xử lý...