Chính hãng Phân bón vi lượng Fe 6% EDDHA

Mã sản phẩm: fe6%

Giá thị trường: 500,000

Giá bán: -16%

Phân bón vi lượng EDDHA Fe 6% chuyên sử dụng trong hệ thống tưới nhỏ giọt, thủy canh, phun quá lá. Ưu điểm của phân bón lá vi lượng EDDHA Fe 6% là: Dạng chelate có liên kết dễ phá vỡ, do đó cây trồng cần ít năng lượng vận chuyển và hấp thụ vi lượng Fe (Sắt) so với các loại vi lượng sắt khác như EDTA Fe 13%; FeSO4.7H20

Số lượng:

PHÂN BÓN VI LƯỢNG EDDHA Fe 6%
 
EDTA Fe 13%: pH 3-6.5
DTPA Fe 11%: pH 3-7.5
EDDHA Fe 6%: pH 3-11
 ảnh sản phẩm fe 6%
 
Phân bón vi lượng EDDHA Fe 6% (Sắt) là phân bón lá nhập khẩu từ Bỉ (Châu Âu) dạng chelate EDDHA Fe 6% (Sắt).
Phân bón vi lượng EDDHA Fe 6% có dạng bột mịn, tan nhanh hoàn toàn trong nước, cây dễ dạng hấp thụ ngay lập tức. Giúp ngăn ngừa hiện tượng quăn xoắn lá, vàng ở gân non của lá. Vi lượng Sắt đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình hô hấp và quang hợp.
Phân bón vi lượng EDDHA Fe 6% chuyên sử dụng trong hệ thống tưới nhỏ giọt, thủy canh, phun quá lá.
 
Ưu điểm của phân bón lá vi lượng EDDHA Fe 6% là: Dạng chelate có liên kết dễ phá vỡ, do đó cây trồng cần ít năng lượng vận chuyển và hấp thụ vi lượng Fe (Sắt) so với các loại vi lượng sắt khác như EDTA Fe 13%; FeSO4.7H20.
 
Có phổ pH từ 3-11 – là phổ pH rộng hơn các loại vi lượng Sắt khác do đó cây dễ dàng hấp thụ ở điều kiện pH đất và nước không ổn định.
Phổ pH thông thường EDTA Fe 13%: pH 3-6.5 DTPA Fe 11%: pH 3-7.5 EDDHA Fe 6%: pH 3-11
 
Hướng dẫn sử dụng phân bón lá vi lượng EDDHA 6%: Phun trực tiếp qua lá 10gam-25gam hòa tan cho 200 lít nước.
Tùy vào cây trồng và giai đoạn sinh trưởng.
Tưới nhỏ giọt, thủy canh. Sử dụng phối trộn với hỗ hợp phân đơn trong phân tưới nhỏ giọt, thủy canh theo công thức và hàm lượng có sẵn.
 
Hiện tượng thiếu phân bón vi lượng EDDHA Fe 6% phân bón lá Vi lượng Fe (Sắt) luôn tồn tại, có sẵn trong đất nhưng ở dạng các oxit, muối, sắt nên cây rất khó khăn để hấp thụ. Sự mất cân đối giữa các kim loại trong đất như Mangan, Đồng, dư thừa Photpho, độ pH cao hoặc quá thấp.
Ngoài ra nhiệt độ thấp là nguyên nhân dẫn đến sự thiếu hụt vi lượng Sắt.
Biểu hiện cây trồng thiếu vi lượng Sắt được thể hiện rõ nhất khi gân lá chuyển dần sang màu vàng trên những khối sinh trưởng non. Màu lá trở nên nhạt hơn.
Sự thiếu hụt đó là nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến thiếu hụt các vi chất khác, ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất cây trồng. Do đó phân bón vi lượng EDDHA Fe 6% sử dụng qua lá và bổ sung cho đất thường xuyên để ngăn ngừa hiện tượng thiếu hụt vi lượng Sắt.
 
Bao lớn 200 Kg . 
 
Quý khách hàng mua lẻ chúng tôi sẽ đóng túi Zip bạc chất lượng cao để gửi đến quý khách hàng .  
 
GIÁ BÁN LẺ TRONG THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI : 
420.000 Đ / KG  
 
#viluongsat6 #fe6% #phanbonviluong

420,000 đ

Facebook chat

Đang xử lý...