van nước thủy canh tự động Smart valve

Mã sản phẩm: Pot

Giá thị trường: 200,000

Giá bán: -38%

AutoPot NV2 (novapot ) là gì?

Là công nghệ canh tác thông minh, hệ thống trồng cây rau, hoa, quả sử dụng dung dịch thủy canh được cung cấp tự theo nhu cầu của từng cây mà có thể không sử dụng điện năng.

AutoPot NV2 – Giải pháp hoàn hảo trồng rau quả tại nhà hay trồng vài hectare cho mục đích sản xuất thương mại.

Số lượng:

novaPot smart valve  – Giải pháp hoàn hảo trồng rau quả tại nhà hay trồng vài hectare cho mục đích sản xuất thương mại.

VisaoAutopot..

SMART VALVE – “Trái tim của hệ thống AutoPot NV2 ( novapot )”

smartvalve


  • Van nước thủy canh thông minh.

  • Chỉ cần kết nối với nguồn nước, Smart Valve sẽ kiểm soát lưu lượng nước cho các cây trồng bằng áp lực trọng lực đơn giản từ một hồ chứa hoặc bể chứa có kích thước bất kỳ mà không cần sử dụng máy bơm, nước áp lực, điện hoặc bộ hẹn giờ.

  • Sau khi kết nối với một hồ chứa, Smart Valve sẽ mở ra và cho phép nước đi qua lấp đầy khay với mức đặt trước là 20mm. Smart-Valve sẽ không nạp lại khay cho đến khi tất cả nước đã được sử dụng; Điều này đảm bảo rằng các cây trồng không liên tục đặt trong nước, từ đó tạo ra chu kỳ khô và ướt giúp rễ cây trao đổi được khí oxy, giúp cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh.

  • Khi tất cả nước đã được sử dụng bởi các cây trồng, Smart-Valve sẽ mở lại và nạp lại khay.

  • Smart-Valve là một thiết bị tưới đơn giản và rất hiệu quả, vì vậy cần phải chăm sóc cẩn thận, giữ Smart-Vavle và khay nằm gọn gàng, sạch sẽ, kể cả nguồn nước tưới đảm bảo không có các vật cản, hạt đất bên trong nhằm tránh bị tắt nghẽn nguồn nước. Từ đó Smart-Valve sẽ cung cấp dinh dưỡng và tưới nước cho cây của bạn nhiều năm.

  • Vào cuối mùa trồng cây của bạn, hãy làm sạch Smart-Valve bằng cách sử dụng nước ấm và xà phòng, sử dụng bàn chải đánh răng sẽ giúp ích cho việc vệ sinh này.

Tư vấn kĩ thuật: 0936.152.454

 Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí !
 
cần tư vấn lắp đặt chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí cho các bạn với những mô hình trang trại và hướng dẫn toàn bộ kỹ thuật về cây trồng, dinh dưỡng và nông học cho quý khách hàng . 
 
VUi lòng gọi cho chúng tôi để có giải pháp tốt nhất . 
 
xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi .  
 
 
tag: van nước thủy canh, van thủy canh, van autopot, van nước autopot, van nước novapot 

125,000 đ

Đang xử lý...