dung dịch dinh dưỡng trồng rau thủy canh nova isa

Mã sản phẩm: isa

Giá thị trường: 180,000

Giá bán: -25%

Dinh dưỡng thủy canh hay còn gọi là dung dịch thủy canh, phân bón thủy canh dùng cho cây trồng chuyên về thủy canh là sản phẩm không thể nào thiếu trong ngành nông nghiệp công nghệ cao . mặc dù vậy trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhưng hầu hết là giá thành rất cao , khiến cho người tiêu dùng khó tiếp cận đến nó . vì vậy chúng tôi cho ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng thủy canh với chất lượng tốt nhất nhưng giá thành rẻ nhất . 

Số lượng:

Dung dịch thuỷ canh   NOVA ISA chuyên dụng trồng rau ăn lá .

Công thức được áp dụng theo kỹ thuật thuỷ canh tiên tiến nhất . Theo sự phối hợp hợp tác chuyển giao công nghệ của đối tác Israel - Newzeland . 

SẢN phẩn của chúng tôi là công thức được nhiều nước trên thế giới áp dụng : THÁI LAN, ISRAEL , NEWZELAND , MALAYSIA ... nó là một chuỗi hợp tác trong tổng thể chuyển giao khoa học kỹ thuật , canh tác thuỷ canh cho các mô hình trang trại lớn .

 

Ưu điểm của hệ công thức dinh dưỡng thủy canh NOVA ISA 
Sử dụng các hoạt chất có độ tinh khiết 98-100% nhập khẩu từ châu âu : Bỉ, Hà Lan, israel, Nauy, Thuỵ Điển .

Một số nguyên tố vi lượng sử dụng gốc hữu cơ dạng xelat ( chelate) : EDTA, EDDHA, DTPA, NTA.... là các hoạt chất dễ tiêu , độ phá vỡ nhỏ , dễ hoà tan trong nước giúp cây trồng hấp thụ Và vận chuyển năng lượng một cách dễ dàng mà không tốn thời gian. Cây trồng có sức sống tốt hơn , bảo quản lâu hơn và cải thiện mùi vị hiệu quả hơn .

Nguyên tố Fe sử dụng dạng EDDHA là sản phẩm có ngưỡng phổ PH rộng Từ 3 - 11 làm giảm thiểu tối đa các bệnh như vàng lá ngọn, quăn lá laxi, đốm mắt hạt ở thân muống, vàng lá ở cải ....

Sản phẩm dạng nước đã điều chỉnh PH gốc cho khách hàng , các anh chị không cần phải tự pha chế hay điều chỉnh gốc nào thêm . 
Tỷ lệ cho rau ăn lá 1/200 - 1/250 .

Sản phẩm đã được sử dụng canh tác và kiểm nghiệm trên các trang trại lớn tại Việt Nam do công ty SANOVA chuyển giao phối hợp .

Quy cách đóng gói : 
MỘT CẶP nhỏ 2 lit bao gồm ( 1 lít hydro part A + 1 lít hydro part B ) 

MỘT CẶP LỚN 10 lit bao gồm ( 5 lít hydro part A + 5 lít Hydro part B ) 

Rất cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua . 
 
 
 
 
 

135,000 đ

Facebook chat

Đang xử lý...