Dung dịch khử trùng ANOLYTE Cao cấp

Mã sản phẩm: anolyte

Giá thị trường: 150,000

Giá bán: -27%

Dung dịch khử trùng Anolyte Cao cấp 5 Lít

Số lượng:

CAN 5 LÍT Dung dịch sát khuẩn Anolyte được sản xuất trên dây chuyền hiện đại kiểm soát nồng độ ion hoá theo công nghệ Liên Bang Nga , tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu
Nguyên liệu sản xuất: Nước mềm, Muối tinh
Công nghệ sản xuất: Công nghệ kích hoạt điện hóa ECA từ Liên Bang Nga - Cha đẻ của nước điện hoá
Thành phần: 99.98% Nước điện phân, 0.02% HOCL
Về công dụng: Tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn, Vi rút, Nấm, Màng sinh học, đặc biệt những loại vi khuẩn nguy hiểm như E.Coli, Salmonella, Listeria monocytogenes, bacillus cereus, vvv.)
Khử mùi do vi khuẩn, nấm mốc gây ra. Dựa trên tính năng sát trùng cực mạnh nên hiệu quả cho điều trị các bệnh như Viêm mũi, Viêm Xoang, Viêm họng, Thủy đậu, Zona, Viêm da, các chứng viêm nhiễm phụ khoa, Chân tay miệng, Hôi miệng, Hôi nách, Nấm da đầu.
Sát khuẩn bề mặt rau củ quả, khử một số dư lượng hóa chất trên thực phẩm Sát trùng vật dụng nhà bếp, dụng cụ ăn uống, đồ chơi cho bé. Tiêu diệt hoàn toàn các mầm bệnh nguy hiểm trên bề mặt như Trực lao, Viêm gan B, HIV…
ĐẶC BIỆT 100% TỰ NHIÊN NÊN AN TOÀN CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG Và nhiều ứng dụng khác trong việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày và nhiều lĩnh vực khác
 
Hướng dẫn sử dụng: - Xịt phun sương lên bề mặt cần sát trùng khử khuẩn không cần lau lại với nước. - Pha loãng với tỷ lệ 50/50 để sát trùng toàn bộ không gia và vật tư . hoặc theo tỷ lệ 1/20-1/40 tùy liều lượng đậm đặc bạn cần .
Hạn sử dụng: - 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: - Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, tia lửa điện, không để chung với hóa chất khác, không tự ý san chiết vào các chai lọ không đảm bảo chất lượng.
Lưu ý khi sử dụng: Sản phẩm 100% tự nhiên không chứa các phụ gia hương liệu nên có mùi Clo nhẹ từ gốc muối, đối với trẻ con hoặc người không thích mùi có thể pha loãng với nước tinh khiết theo tỷ lệ 50/50 để giảm mùi, hiệu quả vẫn không đổi.
Công dụng : tiêu diệt 99,9% virus, vi khuẩn, bào tử nấm... Sử dụng hiệu quả trong rất nhiều lĩnh vực đời sống.
Anolyte - sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình!
 
CHÚNG TÔI CÓ QUY CÁCH ĐÓNG CHAI 1 LÍT : 
 
NẾU QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU CHAI 1 LÍT CÓ THỂ BÁO ĐƠN HÀNG CHO CHÚNG TÔI QUA SỐ ĐT : 0936.152.454 
 
Giá bán chai 1 lít : 30.000 đ / chai 
 
#anolyte #dungdichsatkhuan #dungdichkhutrung

109,000 đ

Facebook chat

Đang xử lý...