Dàn trồng rau thủy canh chữ A 8 ống D3m R90cm C1.5m

Mã sản phẩm: A8

Giá thị trường: 7,500,000

Giá bán: -22%

Dàn trồng rau thủy canh được ông ty chúng tôi thiết kế hiện đại , sang trọng theo kỹ thuật nông nghiệp công nghệ cao israel , cho chất lượng cây trồng tốt hơn , mùi vị rau màu được cải thiện hơn, năng xuất năng cao hơn

Số lượng:

Giàn trồng rau thủy canh được xây dựng theo kiểu chữ A với từng tầng cây, ống thủy canh sắp xếp theo hình bậc thang. Như vậy, dù ánh nắng chiếu xiên hay thẳng đứng thì rau trồng đều nhận được đầy đủ ánh nắng cho quá trình quang hợp, giúp cây sinh trưởng phát triển tốt hơn.

Kiểu giàn trồng này phù hợp với nhiều không gian như: sân vườn nhỏ trước nhà, hay ban công, sân thượng,… Bạn chỉ cần một không gian rộng khoảng 1 – 2 mét vuông là có thể xây dựng được hệ thống giàn trồng này,  trồng rau sạch, mang đến nguồn rau xanh tốt, an toàn cho sức khỏe. Giàn trồng rau thủy canh chữ A cũng rất tiện cho việc chăm sóc hay gieo trồng, phù hợp với vòng quay của cuộc sống bận rộn.

  • Lắp đặt đơn giản, vững chắc, diện tích lắp đặt linh động
  • Chắc chắn, dễ di chuyển, có mái che mưa 

Giá thành: 5.850.000 vnđ

  • Giá trên là giá trọn gói bao gồm hạt giống và dinh dưỡng,  khung giàn và hệ thống thuỷ canh.
  • Tặng kèm link hướng dẫn trồng rau thủy canh tại nhà để trở thành chuyên gia trong 1 tháng của sanova Việt Nam .

Thông tin về các sản phẩm thuỷ canh

  • Chất liệu ống nhựa trồng rau thủy canh chuyên dụng uPVC, màu trắng, chịu lực, chịu nhiệt tốt, thích ứng tốt với điều kiện ngoại cảnh, đảm bảo độ bền cao
  • Kích thước ống là 11cm x 5.5cm x 5.5 
  • và dày 3 ly.
  • Giàn được làm bằng sắt hộp mã kẽm, không gỉ, thích ứng với điều kiện thời tiết, môi trường, độ bền cao.
  • Rọ nhựa thủy canh: chọn loại có kích thước phù hợp với đặc thù sinh trưởng của loại rau trồng. Giá thể sử dụng giữ ẩm tốt, hút ẩm nhanh, giữ độ thoáng khí cho rễ và thân thiện với môi trường.
  • Dung dịch thủy canh: pha theo đúng tỉ lệ, đảm bảo nồng độ thích hợp cho từng giai đoạn phát triển của cây ( được kiểm tra cẩn thận bằng các dụng cụ đo chuyên dụng như: bút đo phbút đo ppm)

Hình ảnh giàn trồng rau thủy canh chữ A được ưa dùng hiện nay:

 

Chúng tôi luôn tận tâm để phục vụ quý khách một cách tốt nhất . 
Luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình canh tác và trọn đời . 
 
Quý khách hàng có nhu cầu làm hệ thống dàn to hơn, rộng hơn, dài hơn hoặc nhỏ hơn hãy nhấc máy và liên hệ đến chúng tôi , chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị một hệ thống hợp lý nhất . 
 
Hotline 0936.152.454 
Ths Nông học cây trồng CNC 
 
Chân thành cảm ơn !
 
 
Tag: trồng rau thủy canh, trong rau thuy canh, cách trồng rau thủy canh, dàn trồng rau thủy canh, ống trồng rau thủy canh 

5,850,000 đ

Đang xử lý...