Phân bón thủy canh cho rau ăn lá

Mã sản phẩm: PB

Giá thị trường: 9,000,000

Giá bán: -26%

Phân bón thủy canh dạng bội , chúng tôi đã nghiên cứu và phối trộn thành công các hợp chất cho cây trồng, sử dụng nguồn dinh dưỡng vô cơ từ israel tạo thành nguồn dinh dưỡng chuyên dụng cho thủy canh , giúp cây trồng phát triển tốt nhất . 

Số lượng:

Dinh dưỡng thủy canh NOVA ISA hay còn gọi là dung dịch thủy canh, phân bón thủy canh dùng cho cây trồng chuyên về thủy canh là sản phẩm không thể nào thiếu trong ngành nông nghiệp công nghệ cao . mặc dù vậy trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhưng hầu hết là giá thành rất cao , khiến cho người tiêu dùng khó tiếp cận đến nó . vì vậy chúng tôi cho ra mắt dòng sản phẩm ( Phân bón thủy canh ) dinh dưỡng thủy canh dạng khô, với chất lượng tốt nhất nhưng giá thành rẻ nhất.

Công thức được áp dụng theo kỹ thuật thuỷ canh tiên tiến nhất . Theo sự phối hợp hợp tác chuyển giao công nghệ của đối tác Israel - Newzeland . 

SẢN phẩn của chúng tôi là công thức được nhiều nước trên thế giới áp dụng : THÁI LAN, ISRAEL , NEWZELAND , MALAYSIA ... nó là một chuỗi hợp tác trong tổng thể chuyển giao khoa học kỹ thuật , canh tác thuỷ canh cho các mô hình trang trại lớn .

Ưu điểm của hệ công thức dinh dưỡng thủy canh NOVA ISA 
Sử dụng các hoạt chất có độ tinh khiết 98-100% nhập khẩu tù châu âu : Bỉ, Hà Lan, israel, Nauy, Thuỵ Điển .

Một số nguyên tố vi lượng sử dụng gốc hữu cơ dạng xelat ( chelate) : EDTA, EDDHA, DTPA, NTA.... là các hoạt chất dễ tiêu , độ phá vỡ nhỏ , dễ hoà toan trong nước giúp cây trông hấp thụ Và vận chuyển năng lượng một cách dễ dàng mà không tốn thời gian. Cây trồng có sức sống tốt hơn , bảo quản lâu hơn và cải thiện mùi vị hiệu quả hơn .

Nguyên tố Fe sử dụng dạng EDDHA là sản phẩm có ngưỡng phổ PH rộng Từ 3 - 11 làm giảm thiểu tối đa các bệnh như vàng lá ngọn, quăn lá laxi, đốm mắt hạt ở thân muống, vàng lá ở cải ....

Sản phẩm dạng nước đã điều chỉnh PH gốc cho khách hàng , các anh chị không cần phải tự pha chế hay điều chỉnh gốc nào thêm . 
Tỷ lệ cho rau ăn lá 1/200 - 1/250 .

Sản phẩm đã được sử dụng canh tác và kiểm nghiệm trên các trang trại lớn tại Việt Nam do công ty SANOVA chuyển giao phối hợp .

Quy cách đóng gói : 
Gồm 2 bao : 52 kg :  gồm 1 bao hydro part A  26 kg + 1 bao hydro part B 26 kg . 
 
sau khi khách hàng có 2 bao phân sẽ pha ra dạng nước đậm đặc : Bao hydro Part A pha với 100 lít nước , bao hydro Part B pha với 100 lít nước .  
 
Dung dịch thủy canh hay còn gọi là (Dinh dưỡng thủy canh) có chưa đủ thành phần dinh dưỡng cho cây trồng dưới dạng I-on hòa tan. Các I-on này được đảm bảo cân bằng để không kết tủa giúp cho cây trồng không bị thiếu dưỡng chất.

Để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cho cây trồng ở mức tốt nhất, cung cấp đầy đủ các đa lượng cũng như vi lượng thì SANOVA  tuân thủ cách pha chế cũng như theo dõi cây trồng một cách tỉ mỉ, và đã thử nghiệm mẫu rau Muống, rau Cải, Xà lách... đảm bảo an toàn .

Đối với các I-on kim loại sử dụng để đảm bảo độ bền lâu không bị phân hủy trong dinh dưỡng và không gây ngộ độc cho cây, SANOVA đều sử dụng I-on dưới dạng muối Chelate hóaSắt ChelateĐồng ChelateKẽm ChelateMangan Chelate.

Để đảm bảo không bị tồn dư Nitrat (NO3-) SANOVA đã sử dụng tỉ lệ hoàn hảo giữa NO3- và NH4+ để đảm bảo không tồn dư Nitrat và vẫn cung cấp đầy đủ lượng đạm cho cây phát triển xanh tốt.

Với tỉ lệ dinh dưỡng cân bằng và luôn đảm bảo ổn định độ PH của dinh dưỡng ở ngưỡng 5.8~6.2 đối với hầu hết các nguồn nước sử dụng ở Việt Nam, giúp đảm bảo cây trồng luôn hấp thu các dưỡng chất ở mức cân bằng nhất.

Giá bán :
- Bộ pha 100 lít A + 100 lít B

Giá : 6.700.000đ  
 
Bảo quản :

- Tránh xa tầm tay trẻ em
- Nhiệt độ phòng ( <25 độ)
- Tránh ánh sáng mặt trời.

Cách pha dinh dưỡng :

Bước 1 : Chuẩn bị 2 thùng chứa nước riêng biệt trên 120 lít nước Đánh dấu A Và B

Bước 2 :
Đong 100 lít nước sạch đổ vào thùng chứa A . Đong 100 lít nước sạch đổ vào bình chứa B
Bước 3 :
Mở bao đóng gói có sẵn Tem hydro Part A rồi lấy từng gói đổ vào thùng chứa A rồi khuấy đều cho tan hoàn toàn 
lưu ý : Cho lần lượt từng túi một khuấy đều cho tan hoàn toàn rồi mới đổ đến gói tiếp theo . túi lớn cho trước , túi nhỏ cho sau theo thứ tự .  
Nên mua thêm 1 máy bơm chìm nhỏ  AP 3100  ( giá 150.000đ / máy )  để đứng vào trong bồn chứa cắm điện cho máy chạy liên lục làm nhiệm vụ đảo dinh dưỡng để dinh dưỡng luôn được hòa tan . 
 
Bước 4 :  
Mở bao đóng gói có sẵn Tem hydro Part B rồi lấy từng gói đổ vào thùng chứa B rồi khuấy đều cho tan hoàn toàn 
lưu ý : Cho lần lượt từng túi một khuấy đều cho tan hoàn toàn rồi mới đổ đến gói tiếp theo . túi lớn cho trước , túi nhỏ cho sau theo thứ tự .  
Nên mua thêm 1 máy bơm chìm nhỏ  AP 3100  ( giá 150.000đ / máy )  để đứng vào trong bồn chứa cắm điện cho máy chạy liên lục làm nhiệm vụ đảo dinh dưỡng để dinh dưỡng luôn được hòa tan . 
 
CHÚ Ý : Sử dụng que gỗ hoặc nhựa để khuấy đều dinh dưỡng , không dùng que sắt . Không đổ chung 2 loại dinh dưỡng A, B dạng đậm đặc  lẫn vào nhau . sẽ sinh ra kết tủa . 
 
sau quá trình pha xong chúng ta nên để sau 24h để dinh dưỡng được hòa tan hoàn toàn . 
 
Như vậy là chúng ta đã có 2 loại dinh dưỡng dạng nước để sử dụng cho cây trồng . 
 
khi pha làm dinh dưỡng thủy canh ta cho đồng thời dinh dưỡng A và B cân bằng nhau vào bồn chứa lớn dùng để trồng rau rồi dùng bút đo Ec hoặc PPM sao cho đạt đến nồng độ cần . 
 
Thông thường đối với rau ăn lá chúng ta trồng với Ec = 1.4 nếu cây phát triển bình thường , vào mùa mưa chúng ta có thể tăng nồng độ Ec = 1.6 . 
 

Đối tượng dùng :
- Dùng cho thủy canh.
- Dùng cho bán thủy canh.
- Dùng tưới nhỏ giọt.
- Dùng tưới cho thổ canh

Cây trồng phù hợp :
- Xà Lách
- Các loại rau Cải
- Rau Muống
- Rau Dền
- Húng Quế
- Rau Ngót
- Rau Cần
- Mồng tơi (nên dùng tưới nhỏ giọt)
.......

 
Mọi chi tiết cần tư vấn quý khách hàng vui lòng gọi chuyên gia thủy canh của chúng tôi để được tư vấn miễn phí . 
 
hotline : 0936.152.454
 
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi . 
 
 
 

6,700,000 đ

Đang xử lý...