Tháp trồng rau sạch hữu cơ nova ecolife

Mã sản phẩm: thapHC

Giá thị trường: 1,980,000

Giá bán: -32%

Nguyên lý hoạt động của tháp rau hữu cơ Eco

Rác hữu cơ (rau củ quả bỏ, vỏ trái cây, cơm thừa, bã chè, cafe...) bỏ vào trụ vi sinh (giữa tháp), lượng rác này được ăn bởi trùn quế và đùn ra đất sẽ tạo ra một lượng phân bón hữu cơ cấp ngược lại cho cây

Số lượng:

Hiện nay trên thị trường Nguồn rau bẩn xuất hiện rất nhiều từ cửa hàng đến các chợ cóc : 

Nguồn rau đó được canh tác theo cách sau : 
 

1: Thuốc trừ sâu được phun thẳng vào đất để diệt mầm sâu trước khi gieo hạt.

2: Thuốc diệt cỏ được phun vào cỏ, phun ngay trên luống và trên bờ ruông. Nước tưới là nguồn nước mà vỏ chai thuốc trừ sâu, rác thải, thậm chí nước thải xả thoải mái vào dòng nước.

3: Rau tiếp tục được phun thuốc trừ sâu gây hại

4: Rau khó lên do thời tiết mùa đông, sương muốn, hạn hán. Lập tức được phun chất kích thích tăng trưởng?

Vỏ thuốc trừ sâu, diệt cỏ... sau khi dùng phun cho rau vứt bừa bãi vào nguồn nước tưới.

 Để Giúp cho mỗi gia đình có nguồn rau sạch tại nhà và mỗi gia đình đều hướng tới 1 nền nông nghiệp xanh, không gian xanh cho gia đình và không gian học tập cây trồng cho con cái chúng tôi đã có giải pháp giải quyết các VẤN ĐỀ trên giúp bạn, đó là sản phẩm THÁP RAU HỮU CƠ NOVA ECOLIFE ( TRỤ TRỒNG RAU HỮU CƠ NOVA ECOLIFE ) - Công nghệ Mỹ, với các tính năng ưu việt:
 

1. THÁP RAU HỮU CƠ NOVA ECOLIFE GIÚP TĂNG  diện tích trồng gấp 10 lần, chỉ cần 5 m2 ban công hoặc bất cứ 1 khoảng không gian có ánh sáng nào chỉ cần 1m2, bạn đã có thể đặt ngay 1 tháp rau để thu hoạch 1 lượng rau lớn đến mức bạn không thể ngờ.

2. Chất lượng rau hảo hạng, chuẩn hữu cơ quốc tế 100%, tôi dám chắc khi bạn ăn rau trồng từ tháp, bạn sẽ rất khó ăn các loại rau khác mua ở chợ hay siêu thị, vì khó có loại rau nào có độ ngọt, thơm, giữ được hương vị tự nhiên của rau như rau trồng từ tháp hữu cơ.

3. Nguyên lý hoạt động của tháp là nguyên lý tự cân bằng tự nhiên, với lõi vi sinh và trùn quế, giúp bạn xử lý rác hữu cơ (gốc rau, vỏ hoa quả, bã chè, cafe...) thành phân. BẠN KHÔNG CẦN PHẢI BÓN THÊM PHÂN, THAY ĐẤT và chắc chắn là chỉ cần trồng, thu hoạch, thưởng thức.

4. Giá cả thoạt nhìn thì đắt, càng trồng càng rẻ, thậm chí rẻ hơn cả thùng xốp (do nguyên lý hoạt động không cần bón phân, thay đất...giúp tiết kiệm chi phí, nhân lực và vô cùng nhàn hạ). Còn nếu so với giá rau hữu cơ trong 1 vài siêu thị uy tín thì có lẽ, chỉ cần 1-2 vụ rau, bạn đã thu hồi được toàn bộ số tiền đầu tư. Đây là thiết bị trồng có thể nói là RẺ NHẤT thị trường hiện nay. Chúng tôi sẵn sàng đối chất trực tiếp với những người PHỦ NHẬN điều này.

5. Dịch vụ tư vấn miễn phí tận tình, kèm nhiều công cụ hỗ trợ người chưa có kinh nghiệm như chế phẩm sinh học EM, dịch trà trùn…giúp bạn canh tác và thu hoạch như 1 người nông dân đầy kinh nghiệm.

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY

- Bạn có thể chi vài chục triệu cho 1 chiếc điện thoại Smartphone cao cấp, bạn có thể chi vài triệu cho 1 bữa liên hoan tại nhà hàng sang trọng. Vậy bạn còn ngần ngại gì khi chi hơn 1 triệu để bảo vệ sức khỏe con bạn, và cũng chỉ vài triệu nữa để bảo vệ cả gia đình bạn?

- Đừng bỏ lỡ cơ hội này bây giờ, nếu bạn không muốn lặp lại câu hài hước đầy bất lực trên "Không ăn thì chết ngay, ăn thì chết từ từ".

- Nếu bạn chưa đặt hàng, thì hãy gọi cho chúng tôi theo số 0936.152.454 hoặc 0985.062.978 để chúng tôi giúp bạn giải tỏa những khúc mắc, những trăn trở nhé.

Nguyên lý hoạt động của tháp rau hữu cơ NOVA ECOLIFE

Rác hữu cơ (rau củ quả bỏ, vỏ trái cây, cơm thừa, bã chè, cafe...) bỏ vào trụ vi sinh (giữa tháp), lượng rác này được ăn bởi trùn quế và đùn ra đất sẽ tạo ra một lượng phân bón hữu cơ cấp ngược lại cho cây. Trùn quế di chuyển khắp tháp rau và thải phân trùn quế, bổ sung dinh dưỡng và làm tơi xốp đất. Dịch trà trùn (chứa nhiều chất dinh dưỡng và vi sinh vật cố định đạm, lân, kali, ức chế nấm mốc phát triển...) chảy xuống khay chứa trà trùn dưới đế tháp, được tưới ngược lên đỉnh tháp, làm giàu dinh dưỡng cho rau phát triển tốt. KHÔNG PHẢI BÓN PHÂN, THAY ĐẤT.

Đặc biệt, với hệ thống chuyển động 360 độ, giúp tháp rau có thể trồng ở cả những nơi chỉ có 1/2 ánh sáng trực tiếp như ban công, góc tường, góc sân...đây là điểm cải tiến cực kỳ hiệu quả, phù hợp với hầu hết mọi địa hình trong nhà bạn so với tháp rau hữu cơ làm thủ công từ thùng phuy.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM :

Tháp rau hữu cơ NOVA EcoLIFE - với nhiều cải tiến - rau được 20 ngày tuổi.

Mô hình tháp trồng rau hữu cơ Eco tại Đại La

Vườn tháp rau hữu cơ EcoLIFE - 20 ngày tuổi

Tháp rau hữu cơ cận cảnh

Vườn tháp 20 ngày tuổi cận cảnh tại Đại La - Hà Nội

Chăm sóc rau

Chăm sóc rau trên tháp

Chúng tôi không chỉ bán tháp rau hữu cơ, chúng tôi còn gửi gắm tình yêu thương, lòng chắc ẩn và những điều tốt đẹp cho gia đình bạn và cộng đồng. Hi vọng góp một phần công sức nhỏ bé cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, nhân ái hơn.

Trân trọng cảm ơn.

 BỘ SẢN PHẨM THÁP TRỒNG RAU HỮU CƠ  BAO GỒM : 
 
+ 6 TẦNG TRỒNG RAU MỖI TẦNG 1O HỐC TRỒNG 
+ BỘ LÕI CHỨA RÁC HỮU CƠ 
+ BỘ ĐẾ GIỮ THÁP CHÂN XOAY 360 ĐỘ
+ KHAY CHỨA DỊCH TRÙN 
+ NẮP BỊT THÁP  
 
  
 

1,350,000 đ

Đang xử lý...