THI CÔNG NHÀ KÍNH NÔNG NGHIỆP 1 MÁI HỞ

Mã sản phẩm: NHAMANG1MAI

Giá thị trường: 450,000

Giá bán: -12%

Nhà màng SANOVA VIỆT NAM : 
Hệ 1 nóc thoáng khí
 
- kích thước chuẩn cho các hệ nhà kính :
Cột cao 3m - 4m,
khẩu độ : 5.2m & 6.4m,
bước cột 4m,
Sử dụng toàn bộ vật tư thép mạ kẽm cường độ cao, màng lợp dày 150 micron , lưới chống côn trùng thái lan,

Số lượng:

Nhà màng SANOVA VIỆT NAM : 
Hệ 1 nóc thoáng khí
 
- kích thước chuẩn cho các hệ nhà kính :
Cột cao 3m - 4m,
khẩu độ : 5.2m & 6.4m,
bước cột 4m,
Sử dụng toàn bộ vật tư thép mạ kẽm cường độ cao, màng lợp dày 150 micron , lưới chống côn trùng thái lan
 
Hệ nhà màng , nhà kính nông nghiệp hai mái hở 
Với tính chất mạ kẽm và hợp kim AL-ZN cường độ cao, các thanh TC và TV không cần sơn phủ bảo vệ mà hoàn toàn có khả năng chống ăn mòn cao. Vật liệu đáp ứng tiêu chuẩn AS1397, tiêu chuẩn tải trọng - TCVN: 2737-1995

Với tính chất mạ kẽm và hợp kim AL-ZN cường độ cao, các thanh TC,TU,TV ...không cần sơn phủ bảo vệ mà hoàn toàn có khả năng chống ăn mòn cao. Vật liệu đáp ứng tiêu chuẩn AS1397, tiêu chuẩn tải trọng - TCVN: 2737-1995.

Tất cả đều được liên kết bằng vít tự khoan mạ hợp kim cường độ cao, điều đó càng làm cho khung nhà lồng vững chắc hơn, bền hơn và hoàn toàn có khả năng tái sử dụng khi tháo dỡ hoặc lắp ráp lại.

Hệ nhà MÀNG NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO NOVA TRUSS được kết hợp sử dụng các phụ kiện đi kèm: Máng xối, bản mã liên kết, vít tự  khoan, cột (thanh V) giằng chống (thanh TC), loxo gài, L chân trụ, nilon mái, nilon vách... Tất cả được tổ hợp thành một công trình vật liệu cao cấp và bền theo thời gian.

Các thanh TC,TU,TV ..đã được tính toán kỹ từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất, nên hoàn toàn không có vật liệu thừa như các vật liệu tre và sắt đen. Vì vậy tiết kiệm được chi phí, nhân công cũng như thời gian thi công.

Hệ nhà MÀNG NÔNG NGHIỆP HAY CÒN GỌI LÀ NHÀ KÍNH NÔNG NGHIỆP NOVA TRUSS được sản xuất và lắp ráp mẫu tại xưởng để điều chỉnh các kích thước cho hợp lý trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Điều đó đảm bảo sự chính xác của khung mẫu theo bản vẽ thi công. Áp dụng tiêu chuẩn thiết kế ÚC AS 4600 (1996) _ ANH BS 5995 (2000).

Hệ nhà MÀNG NÔNG NGHIỆP ( NHÀ KÍNH NÔNG NGHIỆP )  có thể tháo lắp di dời đến một công trình mới.

Với khoảng cách vượt nhịp tối ưu đã tiết kiệm được nguyên vật liệu và không vị võng, tạo cho hệ nhà lồng có một không gian rộng, độ thẩm mỹ cao.

Hệ NHÀ MÀNG NÔNG NGHIỆP ( NHÀ KÍNH NÔNG NGHIỆP  trồng rau và hoa NOVA TRUSS đem đến một công trình hoàn mỹ, một khả năng vượt trội so với hệ nhà lồng sắt ống, sắt vuông và tre truyền thống.

Hệ NHÀ MÀNG NÔNG NGHIỆP được sử dụng cho các loại công trình:

Nhà MÀNG, NHÀ KÍNH  trồng hoa, cây giống, cây cảnh, hoa màu..

Hệ nhà MÀNG NÔNG NGHIỆP ( NHÀ KÍNH NÔNG NGHIỆP )  được sử dụng kết hợp với vật liệu lợp mái và vách bằng chất liệu nilon bền và đẹp NHẬP KHẨU ISRAEL CHO ĐỘ BỀN TRÊN 5-7 NĂM ,. 

Hệ nhà MÀNG NÔNG NGHIỆP được lắp đặt trên mọi địa hình: cao, thấp, đất nghiên, (như khu vực cao nguyên Lâm Đồng)..., HÀ GIANG, LAI CHÂU, ĐIỆN BIÊN...... HÀ NỘI, HƯNG YÊN, QUẢNG NINH.... CÓ ĐỘ BỀN CAO , ĐƯỢC BẢO HÀNH DÀI HẠN , HỘP TRUSS MẠ KẼM SIÊU NHẸ BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 20 NĂM. 

 
sẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI LÀ MỘT CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU CHUYÊN SÂU VỀ NHÀ MÀNG VÀ TRỌNG LỰC GIÁ ĐỠ . Có tính ưu việt cao hơn rất nhiều lần nhà màng lắp ghép hoặc hàn truyền thống bằng các ống sắt, kẽm , tròn hoặc vuông . với loại truyền thống hệ khu xà có trọng lượng rất nặng gây áp lực lớn đến hệ xà đỡ và độ bền của móng cột ..... 
 

HỆ KHUNG THÉP MÁI XÀ GỒ THÉP MẠ TRỌNG LƯỢNG NHẸ NOVA TRUSS
1. ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

tp

Với vật liệu thép nền chuẩn G550 và bề mặt được phủ hợp kim nhôm kẽm chuẩn AZ150 nên hệ khung mái có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường và 8 lần so với thép đen.
Do vậy không cần phải sơn phủ bảo vệ cấu kiện, tiết kiệm rất lớn cho chi phí bảo dưỡng định kỳ.
Trọng lượng hệ mái  tương đương 10kg/m2, nhanh hơn 3 lần so với théo đen và 25 lần so voi mái bê tông cốt thép. ( chiều dày sàn mái bê tông cốt thép tương đương 10cm=250kg/m2 mái)
Khoảng vượt nhịp tối ưu ( không cần gối giữa )

2. HÌNH DẠNG TIẾT DIỆN
Hệ khung mái TRUS được tổ hợp từ các thanh cấu tạo TC và TV kết hợp các phụ kiện:
Vít tự khoan, bulong, bản mã,…chất lượng cao.

tptrusss

3. PHƯƠNG PHÁP LIÊN KẾT
Hệ khung mái  được liên kết bằng vít tự khoan mạ hợp kim Al-Zn cường độ cao và hoàn toàn không
sử dụng liên kết hàn như thép đen thông thường, do đó tạo cho hện khung khả năng tùy biến cao và hoàn toàn có thể tái sử dụng khi tháo dỡ hoặc lắp ráp lại

untitledghkhg

4. CÁC PHỤ KIỆN SỬ DỤNG 
Hệ khung mái  kết hợp sử dụng với các phụ kiện đi kèm : máng xối, thanh U bịt đầu mè, diềm trang trí thanh giằng… rất đơn giản trong thi công lắp đặt

untitledtyhtrjyt

 
 
 
 
 
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ đến chúng tôi , Hotline : 0936.152.454 
 
dưới đây là mẫu nhà chúng tôi đã thi công : 
 
 
 
 
 

396,000 đ

Facebook chat

Đang xử lý...