Bán solubor Hữu Cơ tại Hà Nội

Mã sản phẩm: solubor

Giá thị trường: 240,000

Giá bán: -38%

  • Công thức : Na2B8O13.4H2O
  • Xuất xứ : Mỹ
  • Quy cách : Bao 25 Kg & Hàng Lẻ

Số lượng:

Giới thiệu về Solubor :

 

Solubor hợp chất vô cơ có công thức hóa học dạng hydrat ngậm 4 phân tử nước Na2B8O13.4H2O.

 

Solubor được biết đến là một hợp chất chứa borax với hàm lượng borax thấp nhất là 20,5 %.

 

Hợp chất chứa borax này tồn tại ở trạng thái rắn, dạng bột màu trắng, bột mịn, tan tốt trong nước.

 

Ưu điểm của hợp chất này là tính tan tốt, cho khả năng tan nhanh, dễ sử dụng hoặc phối trộn với các thành phần khác khi sử dụng, hàm lượng của borax thích hợp,….

 

Ứng dụng của hóa chất Solubor :

 

Solubor được sử dụng với mục đích là một phân bón lá, sử dụng bằng hình thức hòa tan trong nước và tưới hoặc phun trên lá để cung cấp borax cho cây trồng. Ngoài ra có thể  được tưới trực tiếp dung dịch hòa tan trong nước này vào phần gốc cây, khắc phục đi sự thiếu hụt nguyên tố vi lượng này của cây.

 

Khi cây bị thiếu hụt vi lượng borax, bằng đánh giá cảm quan chúng ta có thể nhận thấy những biểu hiện này qua hình thái thể hiện bên ngoài của cây, hiện tượng thiếu đi borax trong cây thường được thể hiện qua các phần non của thực vật như: các đỉnh sinh trưởng bị khô héo, xoắn; lá non nhăn nheo, gấp xếp, màu xanh không tươi sáng, nhợt nhạt; các lá già thì khô héo, giòn có xu hướng vỡ rộp dễ rụng lá; hoa không nở được, hoa non dễ rụng và rụng với số lượng lớn; ở các loại cây ăn quả, quá xuất hiện các chấm đen, lá cây có đốm vàng, cuống thối, mềm làm quả dễ bị rụng,….

 

Khi vi lượng borax được cung cấp đầy đủ cho thực vật, thực vật sẽ phát triển trông thấy vì borax tuy là một yếu tố vi lượng nhưng chiếm một phần quan trọng trong thành phần của tế bào, sự có mặt của borax giúp tế bào hình thành và phát triển chuyên biệt với các chức năng khác nhau, loại bỏ đi hiện tượng yếu ớt của các bộ phân sinh trưởng, sinh trưởng của cây tốt hơn, phát triển đồng đều làm tiền đề cho sự tăng năng suất cây trồng, việc thụ phấn, ra hoa tạo quả được diễn ra thuận lợi đồng thời chất lượng của sản phẩm cũng được nâng cao.

 
Giá bán 150.000 đ / Kg 
 
 

150,000 đ

Facebook chat

Đang xử lý...