Phân bón thủy canh dạng khô NOVA ISA 20 Pha 20 lít đậm đặc

Mã sản phẩm: ISA20

Giá thị trường: 1,000,000

Giá bán: -20%

Pha Dung dịch thuỷ canh   NOVA ISA chuyên dụng trồng rau ăn lá, rau củ, quả . 

Công thức được áp dụng theo kỹ thuật thuỷ canh tiên tiến nhất . Theo sự phối hợp hợp tác chuyển giao công nghệ của đối tác Israel - Newzeland . 

SẢN phẩn của chúng tôi là công thức được nhiều nước trên thế giới áp dụng : THÁI LAN, ISRAEL , NEWZELAND , MALAYSIA ... nó là một chuỗi hợp tác trong tổng thể chuyển giao khoa học kỹ thuật , canh tác thuỷ canh cho các mô hình trang trại lớn .

Số lượng:

Công ty TNHH Sanova Việt Nam

ĐC : Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Website : Novagap.com

HƯỚNG DẪN PHA DINH DƯỠNG THỦY CANH ĐẬM ĐẶC

( Sử dụng cho các Mã sản phẩm dinh dưỡng thủy canh Nova Isa dạng khô: ISA20 , ISA40 , ISA100 )

I / GIỚI THIỆU

Phân bón thủy canh dạng khô NOVA ISA pha thành Dung dịch thuỷ canh   NOVA ISA chuyên dụng trồng rau ăn lá, rau củ, quả . 

Công thức được áp dụng theo kỹ thuật thuỷ canh tiên tiến nhất . Theo sự phối hợp hợp tác chuyển giao công nghệ của đối tác Israel - Newzeland . 

SẢN phẩn của chúng tôi là công thức được nhiều nước trên thế giới áp dụng : THÁI LAN, ISRAEL , NEWZELAND , MALAYSIA ... nó là một chuỗi hợp tác trong tổng thể chuyển giao khoa học kỹ thuật , canh tác thuỷ canh cho các mô hình trang trại lớn . 

==>> Ưu điểm của hệ công thức dinh dưỡng thủy canh NOVA ISA 
Sử dụng các hoạt chất có độ tinh khiết 98-100% nhập khẩu từ châu âu : Bỉ, Hà Lan, israel, Nauy, Thuỵ Điển . Kết hợp giữa 12 nguyên tố Đa Lượng, Trung Lượng và Vi lượng dạng đậm đặc với tỷ lệ nén cao giúp tiết kiệm tài chính cho quý khách hàng . Khi canh tác rau củ quả thủy canh tĩnh , hồi lưu .... quý khách chỉ cần pha loãng theo từng nồng độ của cây trồng.  

 

 Ngoài ra Một số nguyên tố vi lượng sử dụng gốc hữu cơ dạng xelat ( chelate) : EDTA, EDDHA, DTPA, NTA.... là các hoạt chất dễ tiêu , độ phá vỡ nhỏ , dễ hoà tan trong nước giúp cây trồng hấp thụ Và vận chuyển năng lượng một cách dễ dàng mà không tốn thời gian. Cây trồng có sức sống tốt hơn , bảo quản lâu hơn và cải thiện mùi vị hiệu quả hơn .

Nguyên tố Fe sử dụng dạng EDDHA là sản phẩm có ngưỡng phổ PH rộng Từ 3 - 11 làm giảm thiểu tối đa các bệnh như vàng lá ngọn, quăn lá laxi, đốm mắt hạt ở thân muống, vàng lá ở cải ....

Sản phẩm dạng Khô đã điều chỉnh PH gốc cho khách hàng , các anh/ chị không cần phải tự pha chế hay điều chỉnh PH gốc nào thêm, Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi luôn duy trì và giữ ổn định mức Ph tiêu chuẩn ở 5.2 -6.8 . Đây là mức PH tối ưu nhất cho tất cả các loại cây trồng . 
- Tỷ lệ cho rau ăn lá 1/300 - 1/350

Sản phẩm đã được sử dụng canh tác và kiểm nghiệm trên các trang trại lớn tại Việt Nam do công ty SANOVA chuyển giao phối hợp .

 

Dung dịch thủy canh Nova isa hay còn gọi là (Dinh dưỡng thủy canh) có chứa đủ thành phần dinh dưỡng cho cây trồng dưới dạng I-on hòa tan. Các I-on này được đảm bảo cân bằng để không kết tủa giúp cho cây trồng không bị thiếu dưỡng chất.

Để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cho cây trồng ở mức tốt nhất, cung cấp đầy đủ các đa lượng cũng như vi lượng thì SANOVA  tuân thủ cách pha chế cũng như theo dõi cây trồng một cách tỉ mỉ, và đã thử nghiệm mẫu rau Muống, rau Cải, Xà lách... đảm bảo an toàn .

Đối với các I-on kim loại sử dụng để đảm bảo độ bền lâu không bị phân hủy trong dinh dưỡng và không gây ngộ độc cho cây, SANOVA đều sử dụng I-on dưới dạng muối Chelate hóaSắt ChelateĐồng ChelateKẽm ChelateMangan Chelate.

Để đảm bảo không bị tồn dư Nitrat (NO3-) SANOVA đã sử dụng tỉ lệ hoàn hảo giữa NO3- và NH4+  đảm bảo không tồn dư Nitrat và vẫn cung cấp đầy đủ lượng đạm cho cây phát triển xanh tốt.

Với tỉ lệ dinh dưỡng cân bằng và luôn đảm bảo ổn định độ PH của dinh dưỡng ở ngưỡng 5.8~6.2 đối với hầu hết các nguồn nước sử dụng ở Việt Nam, giúp cây trồng luôn hấp thu các dưỡng chất ở mức cân bằng nhất.

II/ HƯỚNG DẪN:

Mã ISA20 ( Các mã khác cao hơn hơn pha tương tự, lưu ý chuẩn bị thùng chứa dinh dưỡng đậm đặc lớn hơn tối thiểu 5 lít tránh bị tràn )

 

Chú thích tên gọi : ISA20 là bộ sản phẩm có thể pha được 12 Lít dung dịch đậm đặc hydro Part A và 12 Lít dung dịch đậm đặc hydro part B.

Hướng dẫn pha :

Chuẩn bị 2 thùng chứa nước, mỗi thùng có dung tích chứa lớn hơn 12 lít nước đánh dấu A và B

Bước 1: Đổ 10 lít nước sạch vào Thùng đánh dấu A

Bước 2: Đổ 10 lít nước sạch vào thùng đánh dấu B

Bước 3: Đổ bộ dinh dưỡng khô  từ thùng  A vào thùng chứa 10 lít nước sạch A vưà chuẩn bị.  Sau đó dùng que gỗ hoặc nhựa khuấy đều cho tan hoàn toàn .

Bước 4: Đổ bộ dinh dưỡng khô Thùng B vào thùng chứa 10 lít sạch nước B vưà chuẩn bị  . Sau đó dùng que gỗ hoặc nhựa khuấy đều cho tan hoàn toàn . 

 

Như vậy ta có 2  thùng dinh dưỡng dạng nước đậm đặc A và B  mỗi thùng hơn 12 lít đậm đặc ( Vì khi pha ta sẽ được cộng thêm cả tỷ khối dinh dưỡng khô ban đầu )

 

Khi trồng rau ăn lá chúng ta phối trộn Dinh dưỡng đậm đặc thùng A và dinh dưỡng thùng B vào nước cho loãng theo tỷ lệ 1:1 ( A=B)

Lưu ý : Lắc ( khuấy ) dinh dưỡng đều thường xuyên và trước khi sử dụng .

·      Chú ý: Không đổ trực tiếp các loại dung dịch A, B đậm đặc lẫn với nhau

·      Để nơi râm mát, tránh ánh sáng trực tiếp ( có thể để trong túi nilong đen)

·      Để xa tầm tay của trẻ em

III / phương pháp ươm mầm và gieo trồng canh tác trên dàn thùy canh

-       5 ngày đầu tiên từ ngày gieo trồng chỉ dùng nước trắng bình thường đối với xơ dừa nếu thấy cây phát triển bình thường . Nếu thấy cây hơi yếu hoặc còi cọc bạn pha dinh dưỡng thủy canh ở dạng loãng từ 150- 250 PPM sau đó cho vào bình xịt , tưới cho cây trồng , ngày 2 lần sáng tối .

***  Đối với mút xốp ươm hạt thì pha dinh dưỡng tỷ lệ 200 - 300 ppm sau đó đổ vào khay rồi cho mút xốp thấm đều dinh dưỡng , mực nước dinh dưỡng để ở mức ngập 2/3 mút xốp . sau đó tra hạt vào khe mút và gieo trồng như bình thường . Xịt nước vào bề mặt mút xốp khi đã gieo hạt ngày 2-4 lần/ngày . Tránh trường hợp bề mặt bị khô khiến hạt khó nứt nanh, nảy mầm .

Chú ý : Khi hạt bắt đầu nứt nanh thì phải đưa cây ra ánh sáng trực tiếp ngay.

-       Cây nảy mầm sau 3 -5 ngày thì bắt đầu cấp dinh dưỡng cho cây từ 300 – 500 PPM

-       Từ ngày thứ 13 đến ngày thứ 15 kể từ khi gieo giống ( tùy loại giống ) đưa cây trong bầu ươm lên dàn thủy canh sau đó pha dinh dưỡng vào bồn chứa, dùng bút đo TDS đo nồng độ sao cho thông số báo  600– 750 PPM là được .

-       Sau  7 ngày từ khi đưa cây lên dàn bổ sung thêm dinh dưỡng lên 800-1000 PPM tùy từng loại cây trồng. tốt nhất nâng nồng độ dinh dưỡng tăng lên dần theo thời gian . Bạn giữ nguyên dinh dưỡng ở mức này đến khi thu hoạch .

 

Hoặc chúng ta có thể sử dụng theo phương pháp thúc cây . Sau khi gieo cây con từ 13 – 15 ngày quý bạn đưa cây lên dàn và pha dinh dưỡng ở mức từ 700-900 PPM và chạy liên tục dinh dưỡng như vậy đến lúc thu hoạch . 

 

Tư vấn kỹ thuật : hotline – 0936.152.454

Hoặc truy cập website : Novagap.com

799,000 đ

Facebook chat

Đang xử lý...