Tin tức nông nghiệp

Hệ thống trồng cây trồng rau màu tự động hóa không dùng điện autopot Việt Nam

12/12/2017 03:41 - Lượt xem: 1563
Autopot là hệ thống trồng cây tự động hóa không dùng đến điện năng , chúng được hoạt động nhờ 1 trái tim là loại van ngập xả tự động chăm sóc cây trồng
Với sự tiếp thu kỹ thuật từ nước ngoài và sự nghiên cứ sáng tạo bổ sung , công ty TNHH Sanova Việt Nam đã cho ra đời hệ thống trồng cây thông minh hydro autopot tự động hóa , không dùng đến điện năng . Hệ thống hoạt động nhờ trái tim của hệ trồng là 1 loại van thông Minh được nhập khẩu từ nước ngoài và cải biến theo địa hình và thổ nhưỡng của việt nam , vì vậy để nói đến autopot Việt Nam chúng tôi khẳng định rằng sau khi thử nghiệm hoàn tất  sản phẩm của chúng tôi  đã mang lại nhiều lợi ích cho cây trồng, giảm chi phí tối thiểu cho bà con nông dân . 
Ngoài ra sản phẩm còn được phát triển hóa phù hợp với khí hậu và ánh sáng cây trồng của việt nam , khiến cho cây trồng phát triển tối ưu nhất . 
Cơ chế hoạt động của bộ trồng cây, trồng rau thủy canh hydro autopot là  nằn trong chiếc van ngập xả được cung cấp cho từng chậu cây trồng riêng biệt. chiếc van có tác dụng cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng theo nhu cầu của từng cây , khi cây trồng trong chậu hút dinh dưỡng tận đáy thì van mới được tự động xả để cấp thêm dinh dưỡng, giúp cho cây trồng có thể hấp thu tốt nhất, không bị ngập úng, và thời gian dinh dưỡng rút cũng là thời gian để cây trồng lấy oxi từ bên ngoài . Giúp cây trồng năng xuất và phát triển tối ưu . 
 
bằng những nghiên cứu sát thực với địa hình địa vật, thời tiết, Khí hậu , Thổ nhưỡng của Việt Nam , Công ty TNHH SANOVA Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm autopot hữu ích nhất, với chi phí rẻ nhất , tiết kiệm nhất , 
 
Mọi chi tiết cần tư vấn chuyên sâu vui lòng liên hệ với chuyên gia của chúng tôi : hotline : 0936.152.454 
Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn hoàn toàn miễn phí . 
 
 
 
Khách hàng Muốn mua bộ sản phẩm vui lòng click vào đường link dưới đây hoặc trở về trang chủ => tìm đến mục thủy canh nhà phố => chọn sản phẩm muốn mua . 
 
link mua sản phẩm trọn bộ : http://novagap.com/he-thong-trong-cay-thong-minh-autopot-khong-su-dung-dien.html